VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 12

Tue 08/08/2017 | 10:54 GMT+7

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, với đội ngũ 12 nhân viên phụ trách vệ sinh bảo trì máy lạnh tại quận 12. Chúng tôi sẽ đem lại cho người dùng máy lạnh một dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp nhất và rẻ nhất tại TPHCM.

Vệ sinh bảo trì máy lạnh Q12

 

1- Luôn đảm bảo nhu cầu phục vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 12

Cùng với sự phát triển của Q12, vừa qua chúng Tôi đã thành lập thêm một cơ sở mới trực thuộc công ty với số lượng là 12 nhân viên chuyên thực hiện các công việc vệ sinh máy lạnh tại quận 12, Hợp đồng vệ sinh máy điều hòa cho các công ty tại quận 12, các doanh nghiệp tư nhân, trường học, bệnh viện, và vệ sinh máy lạnh cho các chi nhánh ngân hàng tại quận 12...

Vệ sinh máy lạnh Q 12 TPHCM

 

2- Cam kết về thời gian với Vệ sinh máy lạnh tại quận 12

Ngoài cam kết vế thời gian chúng tôi còn có các cam kết khác trong công việc vệ sinh máy lạnh tại Q12 nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng máy lạnh.

- Có mặt trong 30 phút để làm vệ sinh máy lạnh hoặc xử lý bất cứ trục trặc nào xảy ra đối với máy lạnh của quí khách.

- Miễn phí công kiểm tra đối với tất cả các hư hỏng của máy lạnh.

- Bảo hành gas trong vòng 3 tháng đối với những máy lạnh được nạp gas bổ sung trong quá trình vệ sinh.

Vệ sinh máy lạnh gia đình quận 12

 

3- Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh.

Khi Người dùng máy lạnh mà làm vệ sinh máy lạnh đúng định kỳ thì sẽ đạt được 4 lợi ích sau:

- Loại bỏ các bụi bẩn, vi khuẩn nấm mốc bảo vệ gia đình của bạn.

- Máy được vệ sinh tốt sẽ giải nhiệt thông thoáng, không quá tải giúp bảo vệ, luôn nâng cao độ bền của máy.

- Tiết kiệm điện 

- Tiết kiệm tiền 

 

4 lợi ích khi vệ sinh máy lạnh định kỳ

 

5- Các loại máy lạnh được vệ sinh tại quận 12.

Tại Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh công ty TNHH Đức Anh Mỹ chúng Tôi đã thực hiện vệ sinh cho rất nhiều các hộ dân, các công ty trường học, ngân hàng nên các loại máy lạnh mà chúng tôi đã làm cũng rất đa dạng về chủng loại và hãng máy, cụ thể như:

- Vệ sinh máy lạnh treo tường của các hãng như daikin, panasonic, Toshiba, LG, samsung...

- Vệ sinh Máy lạnh âm trần của các hãng như daikin, LG, Mitsubishi...

- Bảo trì Máy lạnh tủ đứng của các hãng như Reetech, Funiki, Daikin, Nagakawa...

- Vệ sinh bảo trì Máy lạnh áp trần của hãng Daikin

Vệ sinh máy lạnh âm trần tại quận 12

 

6- Ngoài ra Công Ty Đức Anh Mỹ còn sửa chữa các sự cố về máy lạnh khi thực hiện vệ sinh máy lạnh tại quận 12, TP HCM.

     - Sửa chữa máy lạnh chảy nước

     - Thay Block máy lạnh 

     - Thay tụ đề máy lạnh(capacitor)

     - Sửa máy lạnh không lạnh

     - Sửa chữa máy lạnh không điều khiển được nhiệt độ.

 

Chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 NGUYỄN OANH, P6, GÒ VẤP TPHCM

ĐT: 028 22465355- 0981 800 600

WEB: dienlanhducanhmy.com

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: