MÁY LẠNH KHÔNG LẠNH , MÁY LẠNH HƯ TỤ KHỞI ĐỘNG

Fri 14/10/2016 | 15:00 GMT+7

1- HIỆN TƯỢNG HƯ HỎNG CỦA TỤ KHỞI ĐỘNG MÁY LẠNH

- Quạt dàn nóng chạy mà Block không chạy ta dễ dàng thấy bằng cách lắng nghe dàn nóng em ru không thấy tiếng rè rè dịu nhẹ của Block chạy.

- Quạt dàn nóng chạy nhưng ta cũng dễ dàng thấy có tiếng rè nhỏ khoảng 5-10s sau đó im luôn. điều này cũng cho thất tụ khởi động cũng đã hư không đề được.

- Nếu dùng Ampe kìm để kiểm tra ta sẽ thấy hiện tượng dòng điện chạy rất thấp chỉ khoảng 0.5A là dòng của quạt dàn nóng chạy tho6ima2 Block không chạy. hoặc ta sẽ thấy dòng điện tăng cao vụt lên rồi ngắt ngay. đây là trường hợp thư hai tụ tham gia vào khởi động máy mà không được.

Kết quả hình ảnh cho capacitor

 

2- NGUYÊN NHÂN HƯ HỎNG TỤ KHỞI ĐỘNG MÁY LẠNH

- Thường là Do máy hoạt động quá tải 

- Hư hỏng theo qui luật( đến tuổi thọ)

Kết quả hình ảnh cho may lanh NONG QUA

máy lạnh hư tụ không khởi động được nóng quá

3- SỬA CHỮA VÀ KHẮC PHỤC HƯ HỎNG TỤ KHỞI ĐỘNG MÁY LẠNH

- sửa chữa bằng cách thay tụ mới. tuy nhiên cần lưu ý mấy vấn đề sau khi sửa chữa.

- Thay tụ có trị số khởi động phù hợp với công suất của từng máy.

- Thay xong kiểm tra xem dàn nóng có bị vật gì cản trở luồng gió lưu thông của quạt không. nếu có cần điều chỉnh cho thông thoáng để đảm bảo giải nhiệt được tốt tránh quá tải cho cục nóng máy lạnh.

- Kiểm tra quạt dàn nóng còn hoạt động tốt không đảm bảo tốc độ quay không. nếu không cần sửa chữa lại để đảm bảo máy lạnh không bị quá tải.

- Kiểm tra dàn nóng có dơ bẩn không, nếu có cần làm vệ sinh lại cho sạch tránh quá tải cho dàn nóng máy lạnh.

 

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: