VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 5 TPHCM

Thu 01/02/2018 | 18:19 GMT+7

Vệ sinh máy lạnh tại quận 5, bảo trì máy lạnh quận 5, Sửa chữa bảo trì máy lạnh tại quận 5, lắp đặt, di dời máy lạnh tại quận 5. Đây là các dịch vụ về điện lạnh mà công ty Đức anh Mỹ chúng tôi cung cấp. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đức Anh Mỹ cam kết sẽ đem tới một dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh tại quận 5 sẽ luôn có sự khác biệt về chất lượng và thái độ phục vụ cực kỳ tốt.

Vệ sinh bảo trì máy lạnh quận 5

 

NHỮNG LÝ DO CẦN PHẢI VỆ SINH MÁY LẠNH

Có bốn lý do chính sau đây:

 • ​Ngăn ngừa vi khuẩn virus có hại sinh sôi trong môi trường không khí, ngăn chặn bụi bẩn trong không khí tạo ra một bầu không khí mát mẻ trong lành tạo ra không gian sống và làm việc thoải mái và khỏe khoắn.
 • Kéo dài tuổi thọ của máy, mát hoạt động bền bỉ ít bị hư hao hay sự cố.
 • Tiết kiệm điện và tiết kiệm tiền đáng kể nếu như chúng ta vệ sinh máy lạnh thường xuyên và đúng cách.
 • Ngăn ngừa được các sự cố cũng  như hư hỏng bất thường xảy ra, giảm chi phí sửa chữa thay thế vật tư  do sự cố  hỏng gây ra.

Kiểm tra sửa chữa bảo trì máy lạnh quận 5

 

BẢNG GIÁ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI QUẬN 5

Có rất nhiều loại máy lạnh như: máy lạnh treo tường, máy lạnh trung tâm VRV, Máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh Mullti giấu trần nối ống gió, Máy lạnh trung tâm chiller...Tương ứng với nó cũng có những bảng giá vệ sinh bảo trì kèm theo. Quí khách có quan tâm xin hãy liên hệ theo số ĐT 0988 588 476 để được tư vấn báo giá chính xác nhất. tuy nhiên công ty Đức Anh Mỹ cũng đưa ra một số báo giá cho các loại máy lạnh thông thường sử dụng trong gia đình và văn phòng cơ quan làm việc chi tiết như sau:

 

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

ĐVT

ĐƠN GIÁ

( VNĐ)

GHI CHÚ

Vệ sinh máy lạnh treo tường từ 1- 1.5 HP

bộ

100.000

Không bao gồm phí nạp gas

Vệ sinh máy lạnh treo tường từ 2- 2.5 HP

bộ

150.000

Không bao gồm phí nạp gas

Vệ sinh máy lạnh Tủ Đứng từ 3- 4 HP

bộ

200.000

Không bao gồm phí nạp gas

Vệ sinh máy lạnh Tủ Đứng từ 5- 6 HP

bộ

250.000

Không bao gồm phí nạp gas

Vệ sinh máy lạnh áp trần từ 3- 4 HP

bộ

250.000

Không bao gồm phí nạp gas

Vệ sinh máy lạnh áp trần từ 5- 6 HP

bộ

350.000

Không bao gồm phí nạp gas

Vệ sinh máy lạnh âm trần từ 3- 4 HP

bộ

200.000

Không bao gồm phí nạp gas

Vệ sinh máy lạnh âm trần từ 5- 6 HP

bộ

250.000

Không bao gồm phí nạp gas

Vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV

hệ

 

Khảo sát và báo giá

Vệ sinh máy lạnh Chiller

hệ

 

Khảo sát và báo giá

Vệ sinh máy lạnh công nghiệp

hệ

 

Khảo sát và báo giá

 

Sửa chữa máy lạnh quận 5

 

CAM KẾT KHI LÀM VỆ SINH MÁY LẠNH

Công ty Đức Anh Mỹ thực hiện bảo trì máy lạnh tại quận 5 với những cam kết về chất lượng như sau:

 • Thực hiện bảo trì máy lạnh đúng qui trình, qui định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra cho từng loại máy.
 • Luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ vệ sinh bảo trì, không làm dối, không làm thiếu, luôn kiểm tra trước và sau khi bảo trì nhằm đánh giá hiệu quả và tư vấn cho khách hàng sử dụng hợp lý đảm bảo tiết kiệm nhất.
 • Luôn đáp ứng về thời gian thực hiện công việc, đáp ứng và làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
 • Mọi công việc liên quan đến công tác vệ sinh bảo trì máy lạnh như xử lý chảy nước, nạp bổ sung Gas... đều được bảo hành dài hạn .
 • Máy lạnh của Quí khách sẽ được lập lý lịch theo dõi trong suốt thời gian giữa các kỳ bảo trì nhằm theo dõi tình trạng hoạt động của máy và lập kế hoạch lịch xích bảo trì định kỳ phù hợp với thực tế của từng đơn vị.

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC LIÊN QUAN

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh công ty Đức Anh Mỹ còn cung cấp các dịch vụ điện lạnh khác như :

 • Sửa chữa máy lạnh tphcm

Sửa máy lạnh tại TPHCM

 

 • Thi công lắp đặt máy lạnh

 

Lắp máy lạnh quận 5  TPHCM

 

 • Vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tân VRV/ Chiller

Vệ sinh bảo trì máy lạng trung tâm quận 5

 

 • Tháo chuyển, di dời, lắp đặt lại máy lạnh 

 • Thiết kế thi công lắp đặt máy lạnh Mullti cho các căn hộ chung cư.

Lắp đặt máy lạnh trung tâm mullti 

 

 • Thiết kế thi công lắp đặt máy lạnh VRV daikin cho các tòa nhà, biệt thự, văn phòng cao ốc...

Thi công lắp đặt máy lạnh trung tâm VRV daikin

 

CÁC LOẠI MÁY LẠNH ĐÃ VỆ SINH BẢO TRÌ TẠI QUẬN 5

Với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên hùng hậu. Công ty Đức Anh Mỹ đã thực hiện vệ sinh bảo trì máy lạnh tại quận 5 với nhiều công trình là các trường Đại Học, Bệnh Viện, các tòa nhà cao ốc văn phòng và các căn hộ chung cư và sau đây là các loại máy lạnh mà chúng tôi đã bảo trì:

 • Máy lạnh treo tường
 • Máy lạnh âm trần
 • Máy lạnh trung tâm
 • Máy lạnh tủ đứng 
 • Máy lạnh mullti âm trần nối ống gió

 

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 NGUYỄN OANH, P6 GÒ VẤP TPHCM

ĐT: 02822465355- 0981 800 600

 

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: