VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRF TOSHIBA

Wed 14/03/2018 | 16:08 GMT+7

Công ty Đức Anh Mỹ là nhà thầu cơ điện lạnh chuyên thực hiện các dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh trung tâm VRF -Toshiba cũng như các dịch vụ vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV/Chiller Daikin, VRV Hitachi, VRF Mitsubishi... bên cạnh đó chúng Tôi còn thực hiện các gói bảo trì máy lạnh trung tâm cho các căn hộ cao cấp tại các tòa nhà của Vinhomes central Pack, Vinhome Plaza... 

Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh trung tâm

 

BẢO DƯỠNG VỆ SINH  HỆ THỐNG MÁY LẠNH VRV/VRF

Với su thế của các tòa nhà văn phòng hiện nay ngày càng sử dụng nhiều các hệ thống máy lạnh VRV/VRF của các hãnh như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Hitachi, Tpshiba... vì những ưu việt của các hệ thống này là điều khiển và kết nối thông minh, linh hoạt, tiết kiệm điện năng, chi phí lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng thấp. Để duy trì và khai thác hiệu quả những ưu điểm nổi bật trên. Công ty Đức Anh Mỹ luôn trú trọng nghiên cứu và đào tạo nhân viên thành thạo trong công tác bảo trì bảo dưỡng. Đặc biệt là vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh trung tâm. với kinh nghiệm sẵn có chúng Tôi luôn cung cấp những dịch vụ vệ sinh máy lạnh  chất lượng uy tín đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Vệ sinh Bảo dưỡng máy lạnh trung tâm VRF Toshi ba của c.ty Đức Anh Mỹ

 

GIÁ VỆ SINH BẢO DƯỠNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRF TOSHIBA LÀ BAO NHIÊU?

Giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại dàn lạnh âm trần hay giấu trần nối ống gió... hệ dàn nóng công suất bao nhiêu... vị trí lắp đặt và thao tác dễ hay khó. nói chung để có giá cả hợp lý và chính xác nhất quí khách cứ liên hệ trực tiếp qua số hotline để được tư vấn khảo sát và báo giá. 

Vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy lạnh trung tâm VRF Toshiba

 

Vệ sinh bảo dưỡng dàn nóng máy lạnh trung tâm VRV/VRF

 

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV/VRF TOSHIBA Ở ĐÂU KHI QUÍ KHÁCH CẦN.

Tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM chúng Tôi sẵn sàng phục vụ trong ngày khi quí khách có yêu cầu.  dưới đây là một số hình ảnh của công ty Đức Anh Mỹ thực hiện bảo trì máy lạnh trung tâm cho Phân Viện Miền Nam - Viện Thiết Kế- Bộ Quốc Phòng.

 

CHI TIẾT CẦN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 NGUYỄN OANH, P6, GÒ VẤP, TPHCM

ĐT: 028 22 46 53 55 - 0981 800 600 - 0948 714 968

Web: dienlanhducanhmy.com

 

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: