SỬA CHỮA BLOCK MÁY LẠNH

Sat 15/10/2016 | 16:01 GMT+7

1- NGUYÊN NHÂN CHỦ QUAN GÂY HƯ HỎNG BLOCK

- Không tuân thủ vệ sinh bảo trì máy lạnh theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

- Lắp đặt không đúng yêu cầu kỹ thuật( máy nhỏ, phòng to. vật cản hướng gió thoát nhiệt, không gian lắp cục nóng không dảm bảo. vị trí đặt cục nóng gần nguồn nhiệt hay khu vục nhiều bông bụi, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào dàn nóng...)

- Hệ thống ống ga bị rò rỉ gây thiếu hụt ga hoặc hết ga.

- Bật tắt máy lạnh không đúng( bật tắt liên tục)

Quy trình bảo dưỡng đơn giản nhưng đòi hỏi sự cẩn thận

vệ sinh định kỳ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ máy giảm thiểu hư Block

2- NGUYÊN NHÂN KHÁCH QUAN GÂY HƯ HỎNG BLOCK

- Do điện áp nguồn tăng giảm đột ngột.

- Do chạm chập điện, mất pha ...

Vậy sửa chữa Block như thế nào? khi sửa chữa cần chú ý những điều gì, làm sao phân biệt được Block mới hay cũ, Cách kiểm tra Block hư ra sao? để làm được các việc này tốt, ta cần tìm hiểu một số loại Block có trên thị trường hiện nay.

3- CÁC LOẠI BLOCK CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

A- Theo hãng thì có các loại như sau:

- Block máy lạnh Panasonic

- Block máy lạnh Daikin

- Block máy lạnh Toshiba

- Block máy lạnh Mitsubishi

- Block máy lạnh LG.

- Block Copeland...

Kết quả hình ảnh cho bang gia  block may lanh

B- Theo công suất

- Block 1 HP

- Block 2 HP

- Block 2,5 HP

- Block 3 HP

- Block 4 HP

- Block 5 HP...

C- Theo dạng

- Block dạng Piston

- Block dạng trục vít 

- Block dạng cánh gạt

- Block dạng ...

4- GIÁ BLOCK LÀ BAO NHIÊU KHI THAY?

- Giá cả phụ thuộc vào các yết tố sau đây:

+ Loại Block máy lạnh nào( Block máy lạnh Panasonic, Block Máy lạnh Daikin, hay Block máy lạnh Toshiba...,)

+ Block mới hay Block Cũ đã qua sử dụng...

+ Công suất của Block( 1HP, 1,5 HP, 2 HP...)

Để có  giá tốt nhất và chính xác nhất thì thay Block phải kiểm tra thật kỹ và báo giá.

5- THAY BLOCK MÁY LẠNH

Đối với Block máy lạnh thì hầu như khi đã hư hỏng là thay thế cái mới. tuy nhiên để công việc sửa chữa thay thế được bền và sử dụng lâu dài thì cần chú ý các điểm sau: 

- Chọn công suất phải đúng so với máy lạnh.

- Nên thay thế Block chính hãng. máy hãng nào thay thế Block hãng đó.

- Trước khi lắp Block mới vào nên kiểm tra mức dầu bôi trơn đã đầy đủ chưa, vệ sinh dàn bằng Nito, vệ sinh sach sẽ dàn trao đổi nhiệt.

- Cân chỉnh cáp tiết lưu phù hợp.

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: