VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN 7

Tue 30/01/2018 | 22:12 GMT+7

Công ty Đức Anh Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh tại quận 7 TPHCM với những loại máy như Bảo trì máy lạnh treo tường, vệ sinh bảo trì máy lạnh âm trần, Bảo trì vệ sinh máy lạnh áp trần, máy lạnh tủ đứng, và đặc biệt là cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV/Chiller.

Vệ sinh bảo trì máy lạnh treo tường quận 7

 

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TREO TƯỜNG

Đối với máy lạnh treo tường thường được sử dụng rộng rãi nhất và nhiều nhất trong gia đình cũng như trong các cơ quan trường học. Việc bảo trì bảo dưỡng nó luôn đòi hỏi phải thường xuyên liên tục để máy vận hành được bền bỉ và êm ái tiết kiệm điện. Công ty Đức Anh Mỹ là đơn vị chuyên về điện lạnh đảm bảo cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh treo tường tại quận 7 TPHCM với chất lượng và giá cả ưu đãi nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH ÂM TRẦN

Máy lạnh âm trần thường là máy lạnh có công suất lớn từ 3HP trở lên. tuy nhiên hiện nay do nhu cầu về thẩm mỹ và để có nhiều sự lựa chọn cho căn phòng, các hãng máy lạnh cho ra đời các dòng máy lạnh âm trần với công suất từ 1,5Hp. việc bảo trì bảo dưỡng loại máy âm trần phức tạm hơn nhiều so với loại treo tường. Công Ty Đức Anh Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm và trải qua tất cả các loại máy. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh âm trần tại quận 7 đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật và chất lượng theo tiêu chuẩn của các hãng máy lạnh đưa ra, và làm thỏa mãn những tiêu chí khách hàng đặt ra.

Vệ sinh bảo trì máy lạnh âm trần

 

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG

Máy lạnh tủ đứng thường được các công ty, nhà máy sản xuất, cũng như nhà hàng sử dụng cho các sảnh lớn như hội trường... Đáp ứng cho nhu cầu phục vụ cho quí khách, công ty Đức Anh Mỹ thực hiện các công việc như vệ sinh bảo trì máy lạnh tủ đứng tại quận 7, lắp đặt, sửa chữa, di dời hay cho thuê máy lạnh tủ đứng. Nếu như quí khách có nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại 0948 714 968 để được tư vấn và khảo sát báo giá .

 

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM MULLTI DAIKIN

Máy lạnh mullti là máy lạnh trung tâm thế hệ thu nhỏ của VRV. nó gồm 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh. tối đa 5 dàn lạnh. máy này thường được sử dụng trong những căn hộ chung cư trung và cao cấp, nơi mà không gian lắp cục nóng máy lạnh không có nhiều. Công Ty Đức Anh Mỹ đã và đang cung cấp lắp đặt máy lạnh mullti của Daikin cho các căn hộ chung cư ở quận 7. Đồng thời chúng tôi cũng thực hiện việc vệ sinh bảo trì máy lạnh mullti cho các khách hàng ở chung cư quận 7 rất nhiều. 

Vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tân mullti

 

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV/CHILLER

Máy lạnh trung tâm thường được dùng trong các cao ốc, tòa nhà trung tâm thương mại, các tòa biệt thự ở quận 7. Công Ty Đức Anh Mỹ cũng rất vinh dự đã và đang cung cấp và thực hiện dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm cho các khách hành bên Q7 như tòa nhà HD bank số 6 Nguyễn Khác Viện, Khu trung tâm thương mại Trung Sơn Bình Chánh, khu căn hộ 18A Nguyễn Hữu Thọ... và còn nhiều công trình khác.

Kiểm tra sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV4 Daikin

 

Với cam kết rõ ràng, qui trình vệ sinh bảo trì chi tiết chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế trong công việc  ở lĩnh vực bảo trì máy lạnh trung tâm VRV/Chiller.

Bảo trì vệ sinh máy lạnh trung tâm vrv  Hitachi

 

Với kinh nghiệm trong nghề và là đối tác của các hãng máy lạnh như Daikin, Mitsubishi, Hitachi, Toshiba... hiện nay công ty Đức Anh Mỹ đã thực hiện bảo trì cho tất cả các dạng máy lạnh trung tâm VRV Daikin, VRF Toshiba, VRV Hitachi, VRV Mitsubishi.

Bảo trì máy lạnh trung tâm VRV mitsubishi

 

BÊN CẠNH DỊCH VỤ  VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM UY TÍN NHANH CHÓNG, CÔNG TY ĐỨC ANH MỸ CÒN CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC NHƯ:

 

1- DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

2- DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CHILLER

3- DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM

4- DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH VRV

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 NGUYỄN OANH, P6, GÒ VẤP, TPHCM

ĐT: 028 22 46 53 55 - 0981 800 600

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: