VỆ SINH MÁY LẠNH CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

Thu 15/03/2018 | 03:08 GMT+7

Là một công ty chuyên vệ sinh bảo trì máy lạnh căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng, chúng Tôi đã và đang thực hiện vệ sinh bảo trì cho các căn hộ tại các tòa nhà VINHOMES CENTRAL PARK. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành chuyên thi công vệ sinh các loại  máy lạnh trung tâm cho căn hộ gồm máy lạnh Mullti, máy lạnh VRV 3,  máy lạnh VRV4, máy lạnh chiller... chúng Tôi cam kết sẽ đem đến cho quí khách hàng một dịch vụ uy tín chất lượng và hiệu quả.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh Vinhomes Central Park

 

VỆ SINH MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CHO CĂN HỘ VINHOMES TÂN CẢNG

Các căn hộ ở đây lắp đặt loại máy lạnh Mullti của Daikin, dàn lạnh có dạng âm trần nối ống gió. Nó là loại máy lạnh trung tâm thu nhỏ gồm 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh. việc sử dụng máy này đem lại nhiều tiện ích như tiết kiệm điện, trang trí đẹp, kết nối điều khiển linh hoạt... vì vậy việc vệ sinh bảo trì đối với máy lạnh phải luôn tuân thủ nghiêm ngặt và duy trì định kỳ. Công Ty Đức Anh Mỹ là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần cho căn hộ Vinhomes Tân cảng với giá cả hợp lý nhất và chất lượng mỹ mãn nhất.

Vệ sinh máy lạnh chung cư vinhomes central park

 

VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV 4  CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

Là một công ty có thế mạnh về vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm, hiện nay chúng Tôi đang đáp ứng tốt việc vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm VRV Daikin ở tòa nhà Vinhomes Central Park. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng chúng tôi phải luôn nỗ lực hết mình thực hiện đúng qui trình qui phạm kỹ thuật của nhà sản xuất đưa ra đối với công tác vệ sinh bảo trì máy lạnh.

Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh VRV 4 Daikin Vinhomes centrel park

 

NHỮNG LỢI ÍCH TO LỚN KHI TUÂN THỦ VỆ SINH BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

Việc vệ sinh máy lạnh luôn được tuân thủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và theo điều kiện hoạt động thực tế, luôn định kỳ duy trì việc này sẽ đem lại những lợi ích sau:

 1. Luôn tạo ra một luồng không khí trong lành và mát mẻ ngăn ngừa được các bệnh về đường hô hấp, tiêu diệt được vi khuẩn và virus có hại cho sức khỏe, giúp cho người dùng máy lạnh nhanh tái tạo phục hồi sức khỏe sau những giây phút làm việc căng thẳng và mệt mỏi
 2. Kéo dài tuổi thọ của máy, máy ít hư hỏng giảm chi phí sửa chữa bảo trì.
 3. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ là tiết kiệm tiền 
 4. Ngăn ngừa được các hư hỏng bất thường xảy ra, có kế hoạch sửa chữa bảo trì thích hợp không gây ảnh hưởng đến hoạt động đời thường cũng như SX kinh doanh.

Vệ sinh dàn lạnh âm trần căn hộ Vinhomes tân cảng

 

QUI TRÌNH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TẠI CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

BƯƠC 1: KIỂM TRA TOÀN BỘ HỆ THỐNG  MÁY LẠNH TRUNG TÂM

 • Cho máy hoạt động kiểm tra toàn bộ các chức năng hoạt động của máy,  kiểm tra điều khiển bao gồm pin, màn hình điều khiển, chế độ điều khiển...
 • Chuyển đổi qua lại các chế độ trên remode như chế độ lạnh, nóng, quạt...
 • Kiểm tra quạt dàn lạnh, quạt dàn nóng, chạy có êm không, đúng chiều quay không...
 • Kiểm tra dòng điện định mức Block, theo dõi có tiếng kêu lạ ở Block không?...
 • Sau khi có các thông số kiểm tra ghi chép lại đầy đủ, rồi tiến hành vệ sinh bảo trì máy.

BƯỚC 2: VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM/ MÁY LẠNH CĂN HỘ VINHOMES

A- Vệ sinh bảo trì dàn lạnh 

 • Tháo toàn bộ các lưới lọc, mặt nạ dàn lạnh, máng nước, quạt, bo mạch ra để vệ sinh. Có thể dùng dung dịch xà bông hoặc nước tẩy rửa để làm sạch các chi tiết tháo ra và tẩy sạch các cáu cặn bám trêm máng nước.
 • Dùng túi vệ sinh hứng nước, che chắn những bộ phận như bo mạch, các mối nối dây điện không cho tiếp xúc với nước.
 • Tiến hành xịt rửa dàn lạnh, thông đường ống nước, xịt rửa quạt... bằng bơm vệ sinh máy lạnh
 • Sấy khô và lau sạch.

Vệ sinh bảo dưỡng dàn lạnh âm trần

 

B- VỆ SINH BẢO TRÌ DÀN NÓNG

 • Tháo gỡ vỏ máy, che chắn các phần tử điện và bo mạch lại, dùng máy bơm áp lực xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, xịt tia nước theo phương chiều dọc của dàn ngưng tụ (hoặc bằng hoá chất chuyên dùng khi cần thiết). Lưu ý: khi xịt dàn không được để làm xếp những lá nhôm tản nhiệt.
 • Không được xịt hoặc để nước bắn vào môtơ quạt, những mối nối dây điện (domino), khởi động từ, tụ điện, mạch điện tử (nếu có), gắn lại vỏ máy. Sau khi hoàn tất các công việc trên ta cho máy chạy, kiểm tra các thông số kỹ thuật
 •  Kiểm tra tình trạng làm việc của các cảm biến nhiệt độ và áp suất.
 • Kiểm tra áp suất đi và về của hệ thống, phân tích số liệu.
 • Kiểm tra xiết chặt các khớp nối
 • Kiểm tra kết nối điều khiển giữa các Indoor –indoor, outdoor –outdoor, indoor- outdoor.
 • Kiểm tra giá trị dòng điện(A) so sánh với tiêu chuẩn .
 • Kiểm tra và xử lý các vấn đề về hệ thống ga, áp suất, nhiệt độ. →Hoàn thành dàn nóng

Vệ sinh bảo trì dàn nóng

 

BƯỚC 3: CHẠY THỬ MÁY VÀ KIỂM TRA LẠI

 • Chạy thử máy đo dòng điện, đo áp suất gas xem đủ hay thiếu, nếu thiếu thì nạp bổ sung thên gas
 • Khi máy hoạt động ổn định viết báo cáo và biên bản nghiệm thu 
 • Dọn dẹp thu dọn trả lại mặt bằng làm việc như cũ.

 

BÊN CẠNH DỊCH VỤ  VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM UY TÍN NHANH CHÓNG, CÔNG TY ĐỨC ANH MỸ CÒN CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC NHƯ:

 

1- DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

2- DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CHILLER

3- DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM

4- DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH VRV

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 NGUYỄN OANH, P6, GÒ VẤP, TPHCM

ĐT: 028 22 46 53 55 - 0981 800 600- 0948 714 968

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: