4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỦ LẠNH

Fri 21/10/2016 | 15:28 GMT+7

 Bài viết sau đây với mong muốn đem lại một số chú ý cần thiết đối với mỗi gia đình đang sử dụng tủ lạnh mỗi ngày cần phải tuân theo để đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe và tính mạng của mọi thành viên trong gia đình của mình.

Các nhà nghiên cứu khoa học và các hãng sản suất tủ lạnh đều đã nghiên cứu và chỉ ra rằng dù có an toàn tới đâu vẫn có những điều cấm kỵ mà bắt buộc người sử dụng phải tuân theo:

1- TỦ LẠNH KHI DÙNG KHÔNG ĐỂ GẦN SÁT BẾP NẤU ĂN

Nóng gặp lạnh sẽ tạo ra những phản ứng cháy nổ từ nhẹ cho đến lớn mà nó mang lại hâu quả thiệt hại rất nghiên trọng. do vậy tủ lạnh để sát gần bếp đun nấu cực kỳ nguy hiểm. nếu xét về phong thủy thì điều này cũng không nên.

Đặt tủ lạnh quá gần với lửa chẳng khác nào cài bom nổ chậm trong nhà

2- KHÔNG ĐỂ ĐỒ UỐNG CÓ GA VÀO TRONG NGĂN ĐÁ TỦ LẠNH

Đồ uống có ga để trong ngăn đông tủ lạnh nó sẽ trở thành bom nổ chậm một ngày nào đó mà chúng ta sẽ là nạn nhân của chúng.

gas trong đồ uống rất nhạy cảm với nhiệt độ nó có thể phát nổ như bom vì vậy chúng ta tuyệt đối không để trong ngăn đông trong tủ lạnh.

Lon nước ngọt sẽ nổ

đồ uống co ga để trong ngăn đông tủ lạnh sẽ nổ như bom 

3- KHÔNG ĐỂ CHAI LỌ BẰNG THỦY TINH ĐỰNG BIA RƯỢU TRONG TỦ LẠNH.

Nên để chai lọ bằng nhựa thân thiện môi trường chứa các thức uống như rượu, bia, nước uống , nước trái cây.. hạn chế việc để chai lọ bằng thủy tinh hay các vật dụng bằng kim loại có đậy kín nắp để tránh gây ra vở nổ trong tủ gây ảnh hưởng đến tủ lạnh hoặc gây sát thương cho người sung quanh.

Chai thủy tinh chứ bia rượu, vật dụng bằng kim loại nắp kín là mối hiểm họa ngầm khi bạn sử dụng tủ lạnh

4- TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐẶT TỦ LẠNH Ở NƠI GẦN LÒ VI SÓNG, LÒ NƯỚNG, MÁY PHÁT SÓNG...

Tủ lạnh mà gần sát với lò vi sóng thì hiện tượng gây ra phát nổ sẽ rất có thể sảy ra. tuy nhiên tỉ lệ phát nổ phụ thuộc vào tần số và thời gian hoạt động của lò vi song. thuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất thì tuyệt đối không để gần những vật dụng này.

đừng bao giờ để lò vi sóng hay lò nướng , máy phát sóng gần tủ lạnh

 

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: