SỬA MÁY LẠNH REETECH

Sun 29/11/2015 | 18:15 GMT+7

Công ty Đức Anh Mỹ là một trung tâm bảo trì máy lạnh Reetech tại TPHCM, Chúng tôi chuyên sửa chữa bảo trì máy lạnh reetech với tiêu chí uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Tất cả các loại máy lạnh reetech từ treo tường đến loại máy lạnh trung tâm, chúng tôi luôn đưa ra giá sửa chữa máy lạnh rẻ nhất, phù hợp nhất.

Sửa máy lạnh reetech

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH REETECH TẠI TPHCM

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, và trang bị đồ nghề chuyên dùng, Đức Anh Mỹ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì máy lạnh reetech với nhiều hạng mục sau:

 1.  Vệ sinh bảo trì máy lạnh Reetech trung tâm
 2.  Sửa chữa máy lạnh trung tâm reetech VRF
 3.  Sửa chữa máy lạnh âm trần reetech
 4.  Vệ sinh bảo trì máy lạnh âm trần reetech
 5.  Bảo trì hệ thống máy lạnh VRF trung tâm.

Sửa chữa bảo trì máy lạnh reetech tại tphcm

 

SỬA MÁY LẠNH TRUNG TÂM REETECH

Hệ thống máy lạng trung tâm reetech được sử dụng nhiều cho các tòa nhà, cao ốc văn phòng, các ngân hàng đặc biệt như ngân hàng Sacombank sử dụng nhiều. Hiện chúng tôi đang thực hiện bảo trì vệ sinh máy lạnh trung tâm ở các ngân hàng. Trong đó sửa chữa máy lạnh trung tâm reetech tại TPHCM luôn được chúng tôi chú trọng về thời gian và tiến độ để đảm bảo không ảnh hưởng đến các đơn vị sử dụng máy lạnh.

Sửa chữa máy lạnh trung tâm reetech

 

SỬA CHỮA MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG REETECH

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, chúng tôi thường xuyên sửa chữa những hư hỏng của máy lạnh tủ đứng reetech như:

 1.  Sửa chữa máy lạnh tủ đứng không lạnh
 2.  Sửa chữa máy lạnh tủ đứng đông đá dàn lạnh
 3.  Sửa chữa máy lạnh báo lỗi chớp đèn
 4.  Sửa chữa bảo trì máy lạnh tủ đứng TPHCM.

Sủa máy lạnh tủ đứng reetech

 

SỬA CHỮA MÁY LẠNH ÂM TRẦN REETECH

Đức Anh Mỹ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh âm trần reetech tại TPHCM với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Sửa chữa máy lạnh âm trần reetech

 

SỬA CHỮA MÁY LẠNH ÁP TRẦN REETECH

Có nhiều dải công suất cho loại máy áp trần reetech, từ 4 HP, 5 HP, 6 HP, 7 HP...Loại máy này thường lắp đặt ở hội trường, quán cà phê, siêu thị, sảnh giao dịch của ngân hàng.... Chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ sửa chữa máy lạnh áp trần reetech rất tốt và được khách hàng tín nhiệm.

Sửa chữa máy lạnh áp trần reetech

 

NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC DỊCH VỤ KHÁC NHƯ 

 •  Vệ sinh bảo trì máy lạnh reetech
 •  Sửa chữa bảo trì máy lạnh reetech
 • Vệ sinh sửa chữa máy lạnh reetech tại TPHCM

 

CHI TIẾT CẦN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 NGUYỄN OANH, P6, GÒ VẤP, TPHCM

ĐT: 028 22 46 53 55 - 0981 800 600- 0988 588 476

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: