SỬA MÁY LẠNH PANASONIC

Sun 29/11/2015 | 17:59 GMT+7

Là đơn vị chuyên làm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh. công ty Đức Anh Mỹ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh Panasonic, tất cả các loại máy, kiểu dạng máy của hãng máy lạnh panasonic chúng tôi đều đã được huấn luyện và thưc hiện một cách chuyên nghiệp.

Sửa máy lạnh Panasonic

 

SỬA CHỮA MÁY LẠNH PANASONIC KHÔNG LẠNH

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy chạy không lạnh. tuy nhiên chúng tôi xin liệt kê mấy nguyên nhân chính sau:

 • Do rò rỉ chỗ nào đó mà máy lạnh bị thiếu gas hoặc hết ga
 • Tụ khởi động của Block hư dẫn đến Block không chạy chỉ có quạt chạy.
 • Quạt dàn nóng hư hay kẹt không giải nhiệt được máy quá tải ngắt.
 • Cảm biến nhiệt độ phòng hư chưa đủ độ lạnh theo cài đặt của người dùng đã ngắt.
 • Block hư 

Công ty Đức Anh Mỹ luôn sẵn sàng đáp ứng và sửa chữa máy lạnh panasonic không lạnh trong những trường hợp kể trên. Đảm bảo uy tín, chất lượng, cam kết với khách hàng rằng nếu không sửa được hoàn tiền 100%.

Sửa máy lạnh Panasonic không lạnh

 

SỬA MÁY LẠNH CHẢY NƯỚC

Có rất nhiều cách sửa máy lạnh chảy nước, tuy nhiên để xử lý tận gốc cần phải xem xét nguyên nhân chảy nước do đâu. Từ đó đưa ra cách xử lý tối ưu nhất. Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh đặc biệt là sửa chữa chảy nước máy lạnh cũng như các hư hỏng khác. chùng tôi mong muốn luôn đem lại sự hài lòng cho quí khách thông qua chất lượng dịch vụ.

Sửa máy lạnh chảy nước

 

SỬA MÁY LẠNH PANASONIC HƯ TỤ KHỞI ĐỘNG

Khi máy lạnh bị hư tụ khởi động thì chắc rằng phòng sẽ nóng dần lên và hết lạnh. làm sao để giải quyết vấn đề này? 

Với Đức Anh Mỹ chỉ trong khoảng 30 phút thôi, các hư hỏng của máy lạnh sẽ được giải quyết sửa chữa hư tụ khởi động một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Sửa chữa thay tụ cho máy lạnh Panasonic

 

XỬ LÝ  MÁY LẠNH PANASONIC BÁO LỖI ĐÈN VÀNG CHỚP CHỚP

Lỗi này thường xảy ra đối với máy Panasonic. có nhiều nguyên nhân máy nháy đèn vàng không chạy. chẳng hạn như 

 • Máy quá tải ngắt block ⇒ báo lỗi đèn vàng không lạnh 
 • Hư tụ Block  ⇒ không chạy cũng báo đèn vàng
 • Quạt dàn nóng yếu hay hư không giải nhiệt được cũng gây ra báo lỗi đèn vàng

Sửa máy lạnh panasonic báo lỗi đèn vàng chớp chớp

 

CHÚNG TÔI CÒN SỬA MÁY LẠNH PANASONIC MẤT NGUỒN, SỬA MÁY LẠNH HƯ QUẠT DÀN LẠNH, SỬA MÁY LẠNH HƯ QUẠT DÀN NÓNG...

Chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như

 • Vệ sinh máy lạnh âm trần 
 • sửa chữa bảo trì máy lạnh
 • Lắp đặt máy lạnh 

 

 

CHI TIẾT CẦN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 NGUYỄN OANH, P6, GÒ VẤP, TPHCM

ĐT: 028 22 46 53 55- -0981 800 600- 0988 588 476

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: