SỬA CHỮA MÁY LẠNH DAIKIN

Sun 29/11/2015 | 17:57 GMT+7

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, là tổng dại lý máy lạnh Daikin, chúng tôi có hơn 10 chi nhánh bảo hành nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh Daikin với chất lượng tốt nhất và đáp ứng thời gian nhanh nhất.

Sửa máy lạnh Daikin

 

SỬA CHỮA MÁY LẠNH DAIKIN LOẠI TREO TƯỜNG

Những hư hỏng của máy lạnh daikin treo tường từ đơn giản tới phức tạp, đơn giảnh như hư tụ khởi động, hư nặng phức tạp như hư block, hư board điều khiển.. chúng tôi đều sửa chữa được hết các bệnh vừa kể trên  đảm bảo chất lượng và thời gian bảo hành lên tới 1 năm. Một số hư hỏng khác như hư quạt dàn nóng máy lạnh, hư quạt dàn lạnh, sự cố rò rỉ gas, máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh kém lạnh, hư khởi động từ... chúng tôi có thể thực hiện sửa chữa máy lạnh tại nhà cho quí Khách

Sửa máy lạnh treo tường

 

SỬA CHỮA MÁY LẠNH DAIKIN LOẠI ÂM TRẦN

Những hư hỏng của máy lạnh âm trần bao gồm : Máy lạnh chảy nước, máy lạnh không mát, Bật tắt máy lạnh không được, máy lạnh báo lỗi đèn chớp chớp... Khi có những hiện tượng trên quí khách hãy gọi cho công ty Đức Anh Mỹ, chúng tôi sẽ có mặt sau 1 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin để sửa chữa máy lạnh âm trần một cách nhanh chóng uy tín và chất lượng.

 Sửa  Máy lạnh âm trần

 

SỬA CHỮA MÁY LẠNH DAIKIN LOẠI ÁP TRẦN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty Đức Anh Mỹ đã sửa chữa máy lạnh áp trần cho nhiều hãng máy lạnh đặc biệt là máy lạnh áp trần của Daikin. các dạng hư hỏng thường gặp trên máy lạnh áp trần của Daikin đó là máy không lạnh, máy chảy nước, máy chạy liên tục mà không mát...

Sửa máy lạnh áp trần

 

SỬA CHỮA MÁY LẠNH DAIKIN LOẠI MULTI

Chuyên sửa chữa máy lạnh daikin các loại như hệ multi, hệ VRV, Hệ chiller trung tâm hay các loại máy treo tường, tủ đứng, áp trần, âm trần...với nhiều ưu đãi khi làm chúng tôi cam kết mang đến một chất lượng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy lạnh tốt nhất, uy tín giá cả cạnh tranh.

Sửa chữa máy lạnh multi

 

SỬA CHỮA MÁY LẠNH DAIKIN TRUNG TÂM VRV

Các lỗi sự cố thường gặp trên máy lạnh VRV daikin là U4; A 3; J 6; J 7, L 5; E 7... các mã lỗi này sẽ gây ra sự cố cho hệ thống không hoạt động, hoặc có hoạt động sau thời gian rồi ngắt. để được tư vấn và hướng dẫn xử lý các lỗi này xin hãy liên hệ công ty Đức Anh Mỹ. Chúng tôi có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sửa chữa máy lạnh VRV daikin. Chuyên thực hiện sửa chữa máy lạnh trung tâm, sửa máy lạnh chiller, sửa máy lạnh multi của Daikin.

Sửa chữa máy lạnh VRV Daikin

 

SỬA CHỮA MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG

Công ty Đức Anh Mỹ chúng tôi thường xuyên sửa chữa máy lạnh tủ đứng hiệu daikin gặp những bệnh sau: Máy bị đông đá dàn lạnh. quạt dàn lạnh kêu, máy lạnh chạy hoài mà không mát. với đội nũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao, chúng Tôi đã sửa chữa máy lạnh tủ đứng gặp phải những bệnh nói trên khỏi hoàn toàn và dứt điểm không bị lại.

Sửa máy lạnh tủ đứng

 

CHI TIẾT CẦN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 NGUYỄN OANH, P6, GÒ VẤP, TPHCM

ĐT: 028 22 46 53 55- -0981 800 600

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: