SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Tue 28/11/2017 | 02:40 GMT+7

Là những chuyên gia về điện máy, là những chuyên gia trong nghành điện lạnh, Công Ty Đức Anh Mỹ cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà TPHCM đảm bảo về uy tín chất lượng, đáp ứng nhanh, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY LẠNH

Sửa chữa bảo trì máy lạnh là một trong nhiều dịch vụ về sửa điện lạnh. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi thực hiện sửa chữa khắc phục sự cố tại nhà của quí khách như: Sửa chữa máy lạnh không lạnh, sửa máy lạnh kém lạnh, sửa máy lạnh chảy nước, sửa máy lạnh mất nguồn... Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện vệ sinh máy lạnh tại nhà giúp máy sạch sẽ hơn, hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn. Kiểm tra xử lý dứt điểm máy lạnh xì gas.

Sửa chữa bảo tri máy lạnh

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH

Sửa tủ lạnh là một dịch vụ trong gói dịch vụ sửa chữa điện lạnh. Công ty Đức Anh Mỹ có riêng một đội ngũ phục vụ sửa các bệnh hư hỏng của tủ lạnh như: Sửa tủ lạnh không lạnh hay tủ lạnh kém lạnh. Sửa tủ lạnh không đông đá hay tủ lạnh không chạy...Chúng tôi cũng sửa tủ lạnh của các hãng như sửa máy lạnh Toshiba, tủ lạnh Panasonic...

Sửa tủ lạnh

 

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT 

Là những chuyên gia trong lĩnh vực điện máy, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại TPHCM với nhiều ưu đãi cho khách hàng và cam kết rằng :

- Sửa máy giặt ngay tại nhà đối với những bệnh đơn giản

- Báo giá trước khi sửa chữa máy giặt

- Sử dụng dịch vụ lâu dài sẽ được giảm giá 30%

- Đội ngũ thợ sửa máy giặt có tay nghề chuyên môn cao

- Linh kiện thay thế chính hãng

- Bảo hành linh kiện thay thế từ 6 tháng đến một năm.

 

Sửa máy giặt

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG

Với những máy nước nóng gián tiếp chúng tôi sửa các bệnh sau:

- Sửa máy nước nóng không nóng

- Sửa máy nước nóng không có nguồn

- Sửa máy nước nóng không có điện vào.

 

Với những máy nước nóng trực tiếp chuyên sửa các bệnh sau:

- Sửa máy nước nóng không có nguồn

- Sửa máy báo lỗi bo 

- Sửa máy nước nóng không nóng hoặc nóng yếu

- Sửa máy nước nóng quá nóng

- Sửa máy nước nóng rỉ nước

 

NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH

  • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2
  • Vệ sinh máy lạnh tại TPHCM
  • Bảo trì máy lạnh tòa nhà cao ốc
  • Vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm

 

CHI TIẾT CẦN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 NGUYỄN OANH, P6, GÒ VẤP, TPHCM

ĐT: 028 22 46 53 55- -0981 800 600

 

 

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: