Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN MÁY ĐỨC ANH MỸ

Trụ sở chính: 10/7 A 1, Đường TA 16, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Showrom/VP Chi Nhánh: 468 Nguyễn Oanh, P6, Gò Vấp, TPHCM

Website 1: suachuamaylanhgiare.com 

Website 2: dienlanhducanhmy.com

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

I- Năm 2006 đến năm 2010

- Khai trương cửa hàng trung tâm sửa chữa máy lạnh đầu tiên tại đỉa chỉ 63/701C Nguyễn Oanh, p17, Gò Vấp, TPHCM.

- Là một trong những trung tâm sửa chữa, lắp đặt máy lạnh dân dụng và máy lạnh công nghiệp, máy lạnh trung tâm VRV đầu tiên tại TPHCM.

- Là Trung tâm đầu tiên áp dụng chính sách miễn phí kiểm tra sửa chữa và lắp đặt cho khách hàng và đổi trả sản phẩm trong vòng 5 ngày do mình cung cấp bị lỗi.

- Là đơn vị đầu tiên luôn đổi mới đầu tư vào chất lượng phục vụ và đem lại quyền lợi cho khách hàng.

II- Năm 2010 đến năm 2015 

- Chuyển đổi mô hình quản lý hoạt động của công ty phát triển mạng lưới trung tâm ra nhiều quận huyện tại TPHCM.

- Hợp tác với các tập đoàn điện tử trong và ngoài nước đào tạo các KTV đảm bảo cho mạng lưới trung tâm bào hành bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn quốc.

III- TRIẾT LÝ

KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. 

Với tất cả những gì tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ có cảm giác mình là thượng đế thực sự và rồi khách hàng sẽ ban lại tất cả những gì chúng tôi mong đợi.

IV- MỤC TIÊU 2015 ĐẾN NĂM 2020

- Phấn đấu đạt 99% chỉ số hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt máy lạnh và cung cấp các sản phẩm điện lạnh do chúng tôi cung cấp.

- Phấn đấu chiếm lĩnh thị trường đạt 30% trên toàn TPHCM.

- Phấn đấu đạt mức tăng trưởng từ 30%- 50%/ năm.

- Tạo quyền lợi và cơ hội phát triển tốt cho CBCNV trong toàn công ty.

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: