GIÁ MÁY LẠNH, GIÁ DỊCH VỤ LUÔN RẺ NHẤT

Fri 04/09/2015 | 08:41 GMT+7

1- TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH VÀ CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN MÁY NHƯ TỦ LẠNH- MÁY GIẶT- MÁY SẤY- TỦ ĐÔNG LẠNH- CÁC LOẠI TỦ MÁT..

    Giá sản phẩm là một trong những yếu tố mà khách hàng nhắm đến để lựa chọn mua cho mình bộ máy lạnh hay chọn các nhà thầu thi công lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh cho mình. Thấu hiểu được lý do đó, Công ty Đức Anh Mỹ chúng tôi luôn có những chính sách giá tốt nhất cho dù khách hàng có mua 1 bộ máy lạnh. Đối với dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh cũng vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào qui trình tối ưu hóa các công đoạn thực hiện công việc nhằm đưa đến chất lượng tốt nhất đồng thời tăng năng suất và giảm chi phí để đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất.

   

Kho máy lạnh giá sỉ 

2- MUA MÁY LẠNH TẠI CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ SẼ ĐƯỢC 5 ƯU ĐÃI 

A- ĐỐI VỚI CÁC SẢM PHẨM LÀ MÁY LẠNH

Khi khách hàng mua máy lạnh tại Đức Anh Mỹ thì qúi khách sẽ được hửng những ưu đãi như sau

- Tặng phiếu bảo trì cho năm đầu tiên

- Gia tăng thời gian bảo hành.

- Tặng quà 

- Giảm 30% giá vật tư phụ kiện lắp đặt.

- Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật chọn đời máy lạnh.

Máy lạnh mới với 5 ưu đãi

 

B- ĐỐI VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH, SỬA CHỮA LẮP ĐẶT MÁY LẠNH.

- Giảm 30% phí bải trì sửa chữa máy lạnh

- Gia tăng thời gian bảo hành

- Kiểm tra gas miễn phí

- Tư vấn hiệu chỉnh cho máy chạy chuẩn theo nhà SX

- Thay pin remode miễn phí.

vệ sinh máy lạnh với 5 ưu đãi

3- SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ BAO GỒM NHỮNG LOẠI MÁY LẠNH NÀO VÀ DỊCH VỤ GÌ CHO HÀNG ĐIỆN MÁY.

A- Sản phẩm máy lạnh

   Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ cung cấp gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng của nhật bản và của việt nam như máy lạnh Daikin, máy lạnh Panasonic, máy lạnh Toshiba, Máy lạnh LG, Máy lạnh Samsung, Máy lạnh reetech... với dải công suất 1HP, 1,5HP, 2HP... cho đến 10 HP. ngoài ra các máy trung tâm còn lên đến vài trăm HP, hàng Nghìn HP. ví dụ như những hệ thống máy lạnh VRV của Daikin. VRF của Toshiba, VRF của Reetech...

 

Các hãng máy lạnh công ty TNHH TM Đúc Anh Mỹ cung cấp

B- Dịch vụ

   Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ cung cấp bao gồm các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, dịch vụ sửa chữa máy lạnh, dịch vụ tháo, chuyể, di dời máy lạnh, ngoài ra công ty chúng tôi còn là nhà thầu chuyên lắp đặt các oại máy lạnh từ loại máy lạnh treo tường 1 hp cho đến các loại máy lạnh trung tâm, hệ thống lạnh có công suất từ vài chục HP cho đến hàng Nghìn HP,

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh 

 

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: