9 ĐIỀU LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH NHẰM TĂNG KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM ĐIỆN

Mon 03/10/2016 | 14:34 GMT+7

1- KHÔNG ĐỂ NHIỆT ĐỘ QUÁ LẠNH

Hãy điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh vừa phải, không lạnh quá, nhiệt độ khoàng 26-270c điều này sẽ giúp cho cơ thể chúng ta tốt hơn và máy lạnh hoạt động cũng nhẹ nhàng và hiệu quả hơn và đặc biệt đối với những dòng máy inverter thì hoạt động ở mức này thì tính năng tiết kiệm phát huy cực kỳ tốt.

không để nhiệt độ quá lạnh vào ban đêm

2- SỬ DỤNG MÁY LẠNH PHÙ HỢP VỚI THỂ TÍCH PHÒNG Ở.

Việc này cần đến tư vấn về mặt kỹ thuật khi mua máy lạnh. tốt nhất là các nhân viên kỹ thuật  chuyên ngành về máy lạnh hoặc có thể nhờ tư vấn trực tiếp ở các trung tâm điện máy. nên nhớ cung cấp cho nhân viên tư vấn về công năng của căn phòng cần lắp để được chọn cong suất phù hợp. việc này không những giúp bạn tiết kiệm được tiền điện mà còn giúp khi bạn sử dụng máy được bền bỉ kéo dài tuổi thọ máy.

3- LÀM KÍN PHÒNG KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH.

khi dùng máy lạnh mà để hở gian phòng, cửa không đóng thì sẽ làm thất thoát nhiệt lạnh. điều này làm tăng tiêu tốn điện năng. Vậy khi ra vào cần đóng kín cửa, xung quanh phòng có lỗ hở hay khe hở nên bịt kín lại.

4- VỆ SINH MÁY LẠNH ĐỊNH KỲ 4 THÁNG  MỘT LẦN.

Luôn luôn coi trọng công tác vệ sinh máy lạnh theo định kỳ, điều này sẽ duy trì khả năng tiết kiệm điện của máy, giúp máy hoạt động bền bỉ, ngăn ngừa các loại vi khuẩn nấm mốc sinh ra trong quá trình máy hoạt động, mang lại bầu không khí trong lành.

Tại sao phải bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ

5- KIỂM TRA ỐNG DẪN GA

 Thường xuyên kết hợp việc này cùng mỗi lần vệ sinh máy lạnh. kiểm tra cách nhiệt của ống dẫn ga còn tốt không, kiểm tra rò rỉ trên đường ống nhằm khắc phục kịp thời những sự cố để đảm bảo máy luôn hoạt động trong điều kiện đủ môi chất lạnh và không bị thất thoát nhiệt lạnh trên đường ống.

6- KHÔNG ĐỂ ĐỒ ĐẠC CHẮN HƯỚNG GIÓ THỔI.

Không để đồ đạc làm cản hướng gió lưu thông trong phòng của cục lạnh cũng như cản hướng gió lưu thông của dàn nóng. nếu cản hướng gió máy sẽ phát sinh tiêu thụ điện năng rất lớn.

Sắp xếp lại đồ đạc để không chắn tầm lưu thông gió

7- KHÔNG NÊN ĐỂ ÁNH NẮNG CHIẾU VÀO PHÒNG

Tối kỵ việc ánh nắng chiếu vào phòng khi đang sử dụng máy lạnh. bỏi ánh nắng chiếu vào sẽ làm nhiệt độ phòng tăng lên luôn tục, máy lạnh hoạt động sẽ luôn trong tình trạng quá tải dẫn điến tiêu thụ điện cực lớn.

Không nên để ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng

8- KHÔNG NÊN TẮT MỞ MÁY LẠNH NHIỀU LẦN VÀ LUÔN TỤC.

Nếu phải ra ngoài ít phút không nên tắt máy lạnh. vì khi khởi động lại máy sẽ chí phí một lượng điện năng lớn gấp nhiều lần so với lúc máy đang hoạt động để khởi động lại máy và làm lạnh lại phòng.

Không nên tắt máy lạnh nếu bạn phải ra ngoài không quá lâu

9- CÓ THỂ KẾT HỢP SỬ DỤNG MỘT CÁI QUẠT NHỎ TRONG PHÒNG 

dùng quạt sẽ giúp lưu thông khí mát trong phòng, điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải giảm nhiệt độ xuống quá thấp, nhờ đó tốn ít điện hơn.

Các bài viết khác

Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Sửa Chữa Máy Lạnh , Bảo Trì Máy Lạnh, Tháo Lắp Máy Lạnh Tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như Bảo trì máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, tháo dỡ, di chuyển, cho thuê máy lạnh, cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý.

lap-may-lanh

Lắp máy lạnh

Là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, mitsubishi...chúng tôi luôn hiểu rõ các qui trình lắp máy chính xác của tất cả các hãng máy lạnh. Từ đó cung cấp và thực hiện công việc lắp máy lạnh cho quí khách một cách chính xác nhất. đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về mỹ quan và đặc biệt là nhanh chóng, tận tâm và giá cả thì hợp lý.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi chính các hãng sản xuất máy lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh muiti, máy lạnh VRV, tại thành phố Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh

Sửa máy lạnh

Máy lạnh của bạn gặp sự cố, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần sửa nhanh các hư hỏng của máy lạnh, bạn cần một trung tâm sửa chữa đảm bảo được giá thành rẻ, hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. vậy thì bạn còn trần chờ gì nữa; Hãy gọi cho chúng tôi, Nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng nhanh như một cuộc "gọi Taxi". Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn các nhu cầu về sửa chữa máy lạnh.

thao-lap-may-lanh

THÁO LẮP MÁY LẠNH

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, làm bảo đảm chất lượng tuyệt đỉnh đúng kỹ thuật đúng yếu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

may-lanh-gia-si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Đại lý cấp 1, bán hàng chạy doanh số không lợi nhuận, cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên giá thành rẻ hơn tất cả đem lại lợi ich đích thực cho người tiêu dùng. bán tất cả các loại máy lạnh Daikin, Panasonic, toshiba, LG, Mitsubishi, Hitachi, sanyo, carrier, Gree...

cho-thue-may-lanh

Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh 1hp- 100 hp. Cho thuê máy lạnh treo tường 1hp- 2,5hp. Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp- 6hp. Cho thuê máy lạnh âm trần , áp trần 4- 5hp. Cho thuê máy lạnh Daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh toshiba, máy lạnh hitachi, máy lạnh inverter. Cho thuê máy lạnh tủ đúng 3- 20 hp.

tuyen-dung-lao-dong

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM Đức Anh Mỹ luôn tục tuyển dụng lao động từ phổ thông cho đến chuyên ngành cơ điện lạnh hàng tháng từ 5 người trở lên, nhằm phục vụ cho công việc mở rộng các chi nhánh bảo trì sửa chữa máy lạnh trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh

thu-mua-may-lanh-cu

Thu mua máy lạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua mới đổi cũ của khách hàng ngày càng tăng. Công ty chúng tôi sẵn sàng mua lại tất cả các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ, mới, hư hỏng, còn dùng hay không dùng nữa của quí khách hàng với giá cao. luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bán lại sản phẩm của mình. Nhận mua thanh lý hàng tồn, hàng thanh lý của các công ty doanh nghiệp...

Đối tác - Khách hàng

Công ty Đức Anh Mỹ tự hào khi được là đối tác cung cấp và sửa chữa điện lạnh cho các công ty lơn như: